T́m hiểu sản phẩm vay vốn ngân hàng ưu đăi cho doanh nghiệp nữ làm chủ

Các doanh nghiệp là nữ làm chủ luôn là những đối tượng được ưu tiên Vay khong the chap từ ngân hàng. Bởi các ngân hàng thấu hiểu được sự khó khăn của đối tượng này, cũng như một thực trạng nữ doanh nghiệp cũng là phần ít trong thị trường kinh doanh. V́ vậy mà sản phẩm vay ưu đăi được ngân hàng đưa ra nhằm hỗ trợ chủ doanh nghiệp là nữ được vay bổ sung vốn cho công ty.

Giải quyết vấn đề về vốn cho chủ doanh nghiệp nữVPBank triển khai 3 sản phẩm vay cho các nữ chủ DN

Nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp nữ làm chủ dường như đă trở nên khó khăn hơn khi họ thiếu đi nguồn vốn. V́ vậy mà họ càng cần được hỗ trợ nhiều hơn, bởi sự phát triển của b́nh đẳng giới tại Việt Nam cần được đẩy mạnh hơn. Các ngân hàng đang cố gắng đưa ra giải pháp vốn, nhằm hỗ trợ phân khúc chủ doanh nghiệp nữ. Để t́m hiểu thêm các sản phẩm vay, tham khảo tại: https://www.flickr.com/groups/4010554@N23/discuss/72157699475834195/

VPBank là ngân hàng thương mại phát triển hỗ trợ vốn cho phân khúc này. Gói sản phẩm tài chính dành cho doanh nghiệp nữ cũng đi kèm chương tŕnh ưu đăi hấp dẫn. VPBank triển khai 3 sản phẩm tài chính cho các nữ chủ DN, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, mà họ cũng sẽ quản lư tốt ḍng tiền, t́m được nguồn vốn, phát triển doanh nghiệp hơn nữa.

Gói ưu đăi vay vốn ngân hàng được nhiều doanh nghiệp nữ ưa chuộngƯu đăi vay vốn ngân hàng cho doanh nghiệp nữ

Với sản phẩm vay từ VPBank, doanh nghiệp nữ có thể tiếp cận nguồn vốn tín chấp lên đến 5 tỷ đồng, bên cạnh đó c̣n được hưởng mức lăi suất giảm đến 1,5% so với mức lăi suất thông thường. C̣n nếu vay vốn thế chấp, VPBank cũng hỗ trợ giảm 0,5% cho vay lên đến 95% giá trị tài sản đảm bảo. Nếu doanh nghiệp đó hoạt động ngành phân phối th́ hạn mức vay lên 100% giá trị đảm bảo.

Đặc biệt, VPBank cũng triển khai gói Thẻ tín dụng cho doanh nghiệp có nữ làm chủ, miễn lăi 55 ngày, và hạn mức lên tới 2 tỷ đồng. Chương tŕnh hoàn tiền 5% cho nhiều lĩnh vực trong đó có quảng cáo online Google, Facebook, mua thiết bị văn pḥng, du lịch, nhà hàng, khách sạn…. Và nhiều ưu đăi Vay tieu dung hấp dẫn khác mà các chủ doanh nghiệp nữ không nên bỏ qua.

Như vậy, các doanh nghiệp nữ đă có thể vay thật dễ dàng để bổ sung nguồn vốn cho doanh nghiệp. Vậy th́ ngay hôm nay hăy đăng kư vay tại VPBank để nhận nhiều ưu đăi hấp dẫn.